Lập quỹ từ thiện Xe đạp Chevaux Việt Nam và Ký kết 18 đại lý chính thức Chevaux

Vào ngày 16/9 này tại cơ sở đại lý Hello Bike Hà Đông sẽ diễn ra sự kiện Lễ Ký Kết 18 đại lý chính thức Chevaux và Lập quỹ từ thiện xe đạp Chevaux Việt Nam. Đây là sự kiện mang tính quan trọng trong con đường khẳng định định hướng và trách nhiệm của thương hiệu.

Thương hiệu xe đạp Chevaux là 1 thương hiệu xe đạp đã khẳng định giá trị và chất lượng trên trường quốc tế từ năm và tới năm 2021 được PA Bicycle cùng ông Bá Trung Long – giám đốc CÔNG TY TNHH THỂ THAO QUỐC TẾ HOÀNG LONG chính thức ký kết phân phối, xây dựng về thị trường Việt Nam trong định hướng phát triển mở rộng thị trường quốc tế nói chung và thị trường Đông Nam Á nói riêng của thương hiệu. 

 

xe dap chevaux viet nam

 

Ngay từ khi “tiến quân” vào thị trường Việt, các mẫu xe đạp chevaux mang tinh thần “Ngựa Chiến” TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH CHÍNH MÌNH VÀ BỨT PHÁ MỌI THÁCH THỨC cùng với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc tế và Nhật Bản đã dành được sự đón nhận và đánh giá tích cực từ người dùng Việt. Các mẫu xe đạp Chevaux Việt Nam được cộng đồng yêu thích và recommend cũng ngày càng đa dạng từ các mẫu xe địa hình như Chevaux Toto, Chevaux Nikko, Sonic tới các mẫu xe đạp đường phố Chevaux Ak Pro, Fk pro hay xe đạp Hybrid Chevaux vk pro, Chevaux ck pro….

Và cũng chính nhờ điều đó, từ 2020 tới nay, Xe đạp Chevaux Việt Nam đã ra mắt thị trường Việt 18 model xe với đa dạng thể loại, và luôn có sự cải tiến nâng cấp sản phẩm qua các năm theo tình trạng xe, nhu cầu thị trường, feedback của khác hàng…VÀ ĐẶC BIỆT chỉ chưa đây 2 năm tiến quân vào thị trường Việt, số lượng xe đạp Chevaux được tung ra ở thị trường Việt Nam đã lên tới con số hơn 11000 chiếc và hàng trăm cửa hàng bán sỉ, lẻ toàn quốc – 1 con số tuy không quá lớn nhưng cũng thể hiện sự lớn mạnh và phát triển nhanh chóng của 1 thương hiệu xe đạp tầm trung như Chevaux.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỂ THAO VÀ XE HAI BÁNH VIỆT NAM 2022 TẠI HÀ NỘI (03-05/11) 5

 

Với định hướng xây dựng 1 thương hiệu xe đạp Chất lượng – Uy Tín – Bền vững cùng với hệ thống đại lý chính thức toàn quốc, Chevaux thực hiện buổi ký kết với 16 đại lý chính thức trên toàn quốc. Buổi ký kết này đảm bảo sự hợp tác phát triển lâu dài giữa thương hiệu và nhà bán lẻ, đảm bảo hệ thống phân phối có tính cạnh tranh công bằng về giá, đảm bảo sự hỗ trợ đầy đủ thông tin và truyền thông từ hãng tới đại lý và từ đó mang lại sự để bảo bảo chính sách bảo hành bảo dưỡng cho người tiêu dùng cũng như giúp cho các đại lý toàn quốc cùng chung một tầm nhìn.

Đồng thời qua trang đại lý của Chevaux, người tiêu dùng mua lẻ sẽ có thể tiếp cận chính xác thông tin các đại lý bán hàng tại khu vực của mình để chọn cho mình 1 điểm mua hàng đảm bảo – ổ định về giá – chính hãng về sản phẩm và nhận đầy đủ các chính sách hậu mãi. Cũng qua đó, các đại lý Chevaux cũng dễ dàng tiếp cận thông tin tới những khách hàng đang quan tâm xe đạp Chevaux một cách trực tiếp qua trang website chính thức của hãng và fanpage của hãng.

 

le-ky-quy-tu-thien-xe-dap-chevaux-viet-nam

 

Đặc biệt hơn, trong buổi lễ ký kết còn diễn ra 1 sự kiện mang dấu ấn của Chevaux. Với tinh thần sự phát triển bền vững là sự phát triển đi cùng với trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Chevaux quyết định thành lập và xây dựng Quỹ Từ Thiện Xe Đạp Chevaux để các thành viên của công ty, các đại lý, thành viên của cộng đồng xe đạp Chevaux có thể cùng nhau thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động tình, thiện nguyện…

Quỹ Từ Thiện Xe Đạp Chevaux được quản lý và vận hành trực tiếp bởi Chevaux Việt Nam và CÔNG TY TNHH THỂ THAO QUỐC TẾ HOÀNG LONG. Với các thức hoạt động đóng góp chủ lực đến từ Xe đạp Chevaux Việt Nam, công ty chủ quản  hoặc sự đóng góp thêm từ các đại lý (không yêu cầu bắt buộc). Mọi hoạt động của Quỹ sẽ được công bố 1 cách Công – Tâm – Minh trên các phương tiện truyền thông của Chevaux Việt Nam. 

Hi vọng cùng với sự phát triển của thương hiệu xe đạp Chevaux, Quỹ Từ Thiện Xe Đạp Chevaux sẽ ngày càng lớn mạnh để tạo ra nhiều hoạt động, đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội, giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn…và là môi trường để Chevaux Việt Nam cùng các đại lý, người đạp xe trong cộng đồng cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực.

Tags: ,